Giới thiệu

Thân gửi quý độc giả – những người muốn thay đổi chính mình và làm thế giới tốt đẹp hơn!

Gần mười lăm năm qua kể từ khi ABA bắt đầu có những bài nói chuyện cho nhiều đối tượng về những chủ đề khác nhau trong cuộc sống, chỉ ra cho con người những sự thấy mới, những cách nhìn mới khác với những gì trước đây họ đã từng đọc, từng nghe, nhiều người đã chấn động, bừng sáng và nhận ra chính mình, đồng thời mở ra sự thấy rộng lớn trong đầu óc với trái tim thổn thức rung lên.

Mỗi bài nói chuyện của tác giả là một tác phẩm xuất phát từ tình thương, lòng trắc ẩn, sự cảm thông sâu sắc trước sự đau khổ và bế tắc của con người, đặc biệt là từ tình yêu tha thiết với quê hương. Vì thế mà mỗi bài nói của ông như một tia chớp lóe lên giữa đêm tối mênh mông, soi rọi lối đi cho những người đang còn bế tắc.

Để rồi một con đường tự giáo dục cho mỗi cá nhân được hình thành và ngày càng được nhiều người trong xã hội tham gia. Trang web trithay.tv ra đời như một phương tiện tối ưu nhất để tất cả mọi thành phần trong xã hội có cơ hội tiếp cận phương pháp Trí Thấy của Aba, để tạo ra những thay đổi lớn cho bản thân và cho những người xung quanh mà trước đây mình không thể hình dung tới.

Và còn rất nhiều điều kỳ diệu, lý thú không thể diễn tả hết bằng lời, hãy cùng chúng tôi khám phá trithay.tv để tận hưởng những cảm xúc hạnh phúc thật sự của con người trong cuộc sống.

Trân trọng

Ban Quản Trị Website